AGRIPLUS

I. Giới thiệu

Công Ty TNHH Agriplus tự hào là đơn vị kỹ thuật thực tế số 1 tại Việt Nam với chuyên môn đa dạng cây trồng: Sầu riêng, chanh dây, thanh long, bưởi, cam, chanh, quýt, nhãn với địa bàn hoạt động trải dài từ Bắc vào Nam ở Việt Nam, Campuchia và Lào.

AGRIPLUS quy tụ đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao, đổi mới tư duy trong quá trình tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật.

Tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu qua nhiều dự án lớn không chỉ trong nước mà cả nước ngoài: Farm sầu riêng, farm bưởi, farm lúa… Mỗi dự án của chúng tôi thực hiện đều chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đảm bảo quá trình vận hành dự án hiệu quả nhất.

Hãy đến và kể cho chúng tôi nghe về dự định triển khai mô hình farm mong muốn của bạn, AGRIPLUS sẽ thực hiện nó.

II. Lĩnh vực hoạt động

 • Tư vấn kỹ thuật cho các hộ nông dân cá thể, các trang trại và dự án
 • Cung cấp các vật tư nông nghiệp: Phân bón NPK, phân bón hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá,… Từ các đối tác nước ngoài (Pháp, Bồ Đào Nha, Bỉ, Thái Lan, Nhật, Nga …)
 • Có nhà máy sản xuất tại Long An chuyên gia công và đóng gói cho các công ty phân bón Việt Nam

 

vườn trái cây

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 • Đối với nông dân nhỏ lẻ:  Công Ty TNHH Agriplus mong muốn giúp người nông dân có thể tồn tại và làm giàu trên chính mảnh đất của họ.
 • Đối với các trang trại: Công Ty TNHH Agriplus mong muốn các trang trại có sự ổn định trong khâu chăm sóc và đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Đối với các dự án trồng cây ăn trái: Công Ty TNHH Agriplus mong muốn chủ đầu tư yên tâm về mặt kỹ thuật và đạt được hiểu quả cao như mong muốn.
 • Đối với người tiêu dùng: Công ty cũng mong muốn sẽ tạo được nguồn nông sản có truy xuất nguồn gốc, nông sản sạch, nông sản an toàn, nông sản hữu cơ giúp cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng.

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG

 • Công Ty TNHH Agriplus là một đơn vị dịch vụ tư vấn kỹ thuật được điều hành và quản lý bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Do tính chất đa dạng cây trồng nên công ty tổ chức nhiều bộ phận phụ trách chuyên cho 1 hoặc 1 nhóm cây trồng với mỗi nhóm cây trồng có các chuyên gia và kỹ thuật riêng để tập trung chuyên môn.
 • Nhân sự làm kỹ thuật đi vườn thực tế là 66 người.
 • Có 3 giám đốc kỹ thuật được đào tạo chuyên môn ở nước ngoài và có hơn 20 năm kinh nghiệm. Đặc biệt có anh Nguyễn Văn Hoàng là giám đốc kỹ thuật và cũng là người tạo ra giống cây thanh long ruột trắng đầu tiên tại Việt Nam (H14 – nghĩa là: Hoàng thí nghiệm số 14)
 • 100% nhân sự công ty tốt nghiệp Cao Đẳng chuyên ngành trở lên
 • Bên cạnh đó, công ty đẩy mạnh các hoạt động Maketing – Tư vấn kỹ thuật cho những nhà vườn có nhu cầu bằng các công cụ Online như:
 

+ Website: https://source.vahova.net/z_agriplusvn/

+ Fanpage : https://www.facebook.com/KyThuatSauRieng

+ Thành lập các hội trên Facebook: Hội kỹ thuật sầu riêng Việt Nam với số lượng thành viên gần 120 nghìn người.

+ Nhóm facebook: HỘI KỸ THUẬT SẦU RIÊNG – VIET NAM DURIAN GROUP

+ Youtube: Agriplus

+ Tổng đài tư vấn qua zalo: 0338.854.252  

Công Ty TNHH Agriplus tự hào là một đơn vị kỹ thuật thực tế tại vườn chuyên nghiệp nhất và lớn nhất tại Việt Nam

AGRIPLUS® - Chuyên Tư Vấn Và Triển Khai Dự Án Cây Ăn Trái Diện Tích Lớn

Hãy để AGRIPLUS® thực hiện hoá mong muốn xây dựng nông trường phát triển vững mạnh. Hãy cùng AGRIPLUS® vươn tầm nông nghiệp Việt Nam